สิทธิพิเศษการสอบ TOEIC ปี 2565 สำหรับนักศึกษา (1,200บาท/การสอบ 1 ครั้ง)

นักศึกษาสามารถรับสิทธิพิเศษในการสอบ TOEIC Listening & Reading
อัตราพิเศษ 1,200 บาท ของเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
- สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากรเท่านั้น
- โดยสามารถสอบถามการจองที่นั่งสอบผ่านทาง
Messenger Facebook: G&E Center, Silpakorn University
*หมายเหตุ :
1. โปรดศึกษามาตราการเพื่อควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของ
โรค COVID-19 ของทางศูนย์สอบอย่างละเอียด
2. โปรดส่งคำร้องในการสำรองที่นั่งสอบล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วันทำการ
3. นักศึกษาสามารถชำระเงินในวันสอบ และโปรดนำบัตรนักศึกษาและบัตรประชาชนเพื่อขอรับสิทธิพิเศษในการสอบ พร้อมแสดงหลักฐานการรับวัคซีนต่อศูนย์สอบ
--------------------------------------
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
- Facebook: G&E Center, Silpakorn University

- โทร: 034-271514 (ในวันและเวลาราชการ)

Post date : 09/02/2022