รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์

ประกาศคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย
ตำแหน่ง อาจารย์

ผู้สนใจสมัคร ขอและยื่นใบสมัครที่สำนักงานคณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 ในวันและเวลาราชการ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก วันที่ 26 พฤศจิกายน 2564

Post date : 26/10/2021