ประกวดราคาซื้อเครื่องทำแห้งเยือกแข็งระบบสุญญากาศ Freeze Dryer ตำบลพระปฐมเจดีย์ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์

ประกวดราคาซื้อเครื่องทำแห้งเยือกแข็งระบบสุญญากาศ Freeze Dryer ตำบลพระปฐมเจดีย์ อำเภอเมือง  จังหวัดนครปฐม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์

Post date : 09/09/2021