กำหนดการยื่นคะแนนผลการทดสอบภาษาอังกฤษจากสถานบันทดสอบภาษาที่มีมาตรฐานเทียบเครียง CEFR ของนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคการศึกษาต้น 2564

กำหนดการยื่นคะแนนผลการทดสอบภาษาอังกฤษจากสถานบันทดสอบภาษาที่มีมาตรฐานเทียบเครียง CEFR เพื่อสำเร็จการศึกษาของนักศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำภาคการศึกษาต้น  ปีการศึกษา 2564 ระหว่างวันที่ 6 ก.ย.-8 ต.ค. 64

Post date : 17/08/2021