ขอแสดงความชื่นชมยินดีแก่ ภญ.ผศ.ดร.ทศวรรณ จิตรวศินกุล เนื่องในโอกาสได้รับการรับรองการจัดการเรียนการสอนตามกรอบมาตรฐานอาจารย์มืออาชีพของประเทศอังกฤษ

เนื่องในโอกาสได้รับการรับรองการจัดการเรียนการสอนตามกรอบมาตรฐานอาจารย์มืออาชีพของประเทศอังกฤษ (The UK Professional Standard Framework) ในระดับ 3  senior fellow

Post date : 30/12/2021