ขอแสดงความยินดีแก่คณาจารย์ที่ได้รับอนุมัติเป็นผู้มีความรู้ความชำนาญในการประกอบวิชาชีพเภสัชกรรม สาขาการบริหารเภสัชกิจ

คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ (ภก.ศ.ดร.ธนะเศรษฐ์ ง้าวหิรัญพัฒน์)
ขอกล่าวแสดงความชื่นชมยินดีกับอาจารย์คณะเภสัชศาสตร์ได้รับหนังสืออนุมัติเป็นผู้มีความชำนาญในการประกอบวิชาชีพเภสัชกรรม เพื่อเป็นสมาชิกก่อตั้งวิทยาลัยต่างๆ ของสภาเภสัชกรรม ดังนี้

1. สาขาเภสัชกรรมอุตสาหการ
          ศ.ดร.พรศักดิ์ ศรีอมรศักดิ์