ขอแสดงความยินดีกับ ศ.ดร.ธวัชชัย แพชมัด ที่ได้รับการโปรดเกล้าเป็นศาสตราจารย์

คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มศก. (ภก.ศ.ดร.ธนะเศรษฐ์ ง้าวหิรัญพัฒน์) ขอกล่าวแสดงความยินดีในนามคณะเภสัชศาสตร์  แก่ ศ.ดร.ธวัชชัย แพชมัด ที่ท่านได้รับการโปรดเกล้าเป็นศาสตราจารย์  ตั้งแต่ 3 กันยายน 2561

Post date : 05/12/2021